Dịch vụ sửa nhà đẹp

Hiện nay tính thẩm mỹ của con người ngày một cao và ngôi nhà của bạn cũng luôn được chăm chút từng ngày, Hiểu được nhu cầu cái đẹp, Xây Dựng Phú Lộc Sơn đã và đang cung cấp dịch vụ sửa nhà đẹp cực hiệu quả và hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Xây Dựng Phú Lộc Sơn luôn cam kết cho khách hàng một dịch vụ sửa nhà đẹp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn bảo đảm được thời gian thi công nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn. Không những thế, nếu bạn chưa có thiết kế riêng của mình thì chúng tôi có thể tư vấn miễn phí sao cho phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của bạn.

Một số dịch vụ sửa nhà đẹp của Xây Dựng Phú Lộc Sơn : Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi ve, quét sơn dầu, chống thấm dột, tẩy mốc, làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất.

Mỗi ngày chúng tôi đều luôn sáng tạo những kiến trúc đẹp cũng như nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên. Hãy tin tưởng chúng tôi, với sự nhiệt thành của mình, Xây Dựng Phú Lộc Sơn sẽ khiến bạn hài lòng với kiến trúc không gian của ngôi nhà.

Hãy gọi cho chúng tôi 0972 1111 50 để được tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KT XD TM PHÚ LỘC SƠN
Địa chỉ:  681 Âu Cơ, Phường 13, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0972 1111 50
Email: xaydungpls@gmail.com
Website: www.sonnhagiarehcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *